• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Mẫu tủ bếp hiện đại – Các mẫu tủ bếp hiện đại năm 2017

Xu hướng tủ bếp hiện đại chữ U năm 2017

Ngày nay, các không gian nhà hiện đại hầu như đều được trang bị một kiểu tủ bếp phù hợp với kết cấu, diện tích của phòng bếp, thông thường các chủ nhân chọn cho mình tủ bếp phổ biến hình chữ L vì phù hợp với không gian góc của căn bếp, một số chọn tủ bếp chữ I, phù hợp với phòng bếp nhỏ, ngoài ra một số gia chủ lại đem sự ưu tiên đó để chọn tủ bếp hiện đại chữ U vì sở thích, vì phù hợp với căn bếp hay vì một lý do nào đó chưa rõ, chúng ta cùng tìm hiểu Xu hướng tủ bếp hiện đại chữ U năm 2017 xem liệu có sự khác nhau nào chăng?

Xu hướng tủ bếp hiện đại chữ U

Chất liệu gỗ công nghiệp MFC, MDF, HDF phủ Acrylic, Laminate sẽ tiếp tục giữ ngôi

Với các tủ bếp hiện đại chữ U, các vật liệu gỗ công nghiệp sẽ tiếp tục chiếm ưu thế, thường được sử dụng đến 90%, bên ngoài các tủ bếp sẽ được phủ một lớp Acrylic, hoặc Laminate để tăng độ sáng bóng, sang trọng. Ngoài ra các loại gỗ công nghiệp này đã qua nghiên cứu và chế tạo, tẩm chất chống thấm, chống mối mọt tốt nhất thích hợp cho khi hậu nhiệt đới nước ta.

 

xu hướng tủ bếp hiện đại chữ U

Không gian bếp hiện đại chữ U sẽ tiếp tục được ủng hộ mạnh trong năm 2017

 

Thiết kế tủ bếp hiện đại chữ U trong không gian mở

Các không gian mở sẽ được ưu tiên hơn, với hướng ánh sáng vào nhà và quan sát cảnh vật bên ngoài, vừa là phòng ăn vừa là nơi thư giãn, chiêm ngưỡng cảnh vật thiên nhiên. Hướng thiết kế này được rất nhiều chủ nhân có thiết kế bếp chữ U đón nhận.

 

xu hướng tủ bếp hiện đại chữ U

Không gian mở sang trọng tạo cảm giác thoải mái cho người nội trợ

 

Vài nét tổng quan về tủ bếp hiện đại chữ U

Tủ bếp chữ U là tủ bếp có thiết kế trọn vẹn nhất và lớn hơn hẵn so với các tủ bếp chữ L và chữ I, không gian bếp hiện đại chữ U rất tiện lợi và linh hoạt, dễ dàng khi sắp xếp các chức năng nấu nướng, rửa, chế biến, từ đó trợ giúp rất nhiều cho các quý bà nội trợ, các khâu nấu nướng sẽ được thuận tiên hơn. Liên hệ với các chuyên gia để nhận được những tư vấn hữu ích về tủ bếp hiện đại chữ U.

 

xu hướng tủ bếp hiện đại chữ U

Với những không gian phòng bếp hiện đại lớn, thiết kế tủ bếp chữ U là một lựa chọn rất tuyệt vời

 

Tủ bếp gia đình hiện đại

Khi nói về tủ bếp hiện đại chữ U người ta sẽ nghĩ ngay đến nét sang trọng trẻ trung, với thiết kế có dạng hình chữ U không khép kín, người nội trợ có được 3 mặt tủ bếp thuận tiện để sắp xếp đồ đạc, thiết kế tủ bếp hiện đại chữ U tạo nên một không gian nấu nướng biệt lập, sử dụng linh hoạt. Bên cạnh những phòng bếp lớn, các phòng bếp nhỏ cũng có thể sử dụng thiết kế hình chữ U này, có thể biến một cạnh bếp thành quầy bar hay bàn dùng để bày biện, soạn thức ăn trong trường hợp thiết kế bếp với không gian mở.

 

xu hướng tủ bếp hiện đại chữ U

Tủ bếp hiện đại chữ U với 3 mặt thiết kế sang trọng, không gian nấu nướng sử dụng linh hoạt

Một số mẫu tủ bếp hiện đại chữ U nằm trong xu hướng thiết kế tủ bếp năm 2017

xu hướng tủ bếp hiện đại chữ U

Tủ bếp hiện đại chữ U sơn PU sáng bóng trong tạo nên một phòng bếp hiện đại vô cùng sang trọng

xu hướng tủ bếp hiện đại chữ U

Màu trắng sáng tạo cảm giác không gian bếp sạch sẽ, tinh thần thoải mái

xu hướng tủ bếp hiện đại chữ U

Kiểu tủ bếp có màu sắc đồng màu với nền nhà, tạo nên một sự đồng điệu cho cả gian bếp

 

Liên hệ với các chuyên gia để được tham khảo nhiều hơn các mẫu mã thực tế về tủ bếp hiện đại chữ U.

 

xu hướng tủ bếp hiện đại chữ U Với từng loại tủ bếp cần có từng không gian phù hợp, ví dụ như tủ bếp chữ I được ưu tiên cho các phòng bếp nhỏ, tủ bếp chữ L ưu tiên cho các phòng bếp nhỏ và trung bình, cả 2 loại tủ bếp này cũng có thể được sử dụng cho các phòng bếp lớn tùy vào thiết kế của chuyên gia và gia chủ. Tủ bếp chữ U cũng cần một không gian phù hợp mới thấy được sự cân xứng với phòng bếp. Cùng xem:

Xu hướng tủ bếp hiện đại chữ L năm 2017

Trên đây là xu hướng tủ bếp hiện đại chữ U năm 2017 được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế không gian bếp phân tích và đúc kết được, chúng tôi mong muốn sẽ gợi ý cho bạn các ý tưởng hay cho căn bếp của bạn!

 

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :