• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Mẫu tủ bếp hiện đại – Các mẫu tủ bếp hiện đại năm 2017

Mẫu tủ bếp hiện đại kết hợp với không gian sống phòng khách gia đình

Nhà bếp rộng hơn với mẫu tủ bếp hiện đại thiết kế màu xám đen, kết hợp một cách hoàn hảo với không gian sống của gia đình. Rất đáng tham khảo dành cho những gia đình có nhà nhỏ hẹp.

mau tu bep hien dai

Nhà bếp sử dụng mẫu tủ bếp hiện đại được kết hợp với không gian ăn uống và phòng khách một cách hoàn hảo.

Rất nhiều nhà thiết kế, kiến trúc sư nổi tiếng hiện nay thích sự kết hợp giữa phòng khách và nhà bếp, cho dù đó là một ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp hoặc lớn, điều này giúp cho không gian trở nên thoáng đãng và trở nên rộng rãi hơn. Tạo nên sự chuyển đổi một cách thông minh hoặc có thể kết hợp hai không gian thành một.

mau tu bep hien dai

Không gian tủ bếp gia đình hiện đại theo phong cách lacon với những đường nét công nghiệp nhẹ

Đây là một không gian hiện đại kết hợp với một vài công nghệ chạm. Nhà bếp với diện tích nhỏ hẹp, đó là một góc của ngôi nhà, để làm nó trông có vẻ lớn hơn thì cần các nhà thiết kế kết hợp những mẫu tủ bếp gia đình hiện đại thích hợp để làm cho căn bếp gọn gàng hơn, và có thể chứa tất cả những đồ dùng trong căn bếp vào tủ. Tủ bếp nên chọn màu tối điểm một vài bảng trắng kèm một vài thiết bị nhà bếp. Bếp nấu được tách ra khỏi khu vực ăn uống với một ngăn chia không gian được làm từ kim loại hoặc gỗ. Kệ treo, giá để đồ trên cao cũng được khuyến khích trong trường hợp này. Bàn ăn thường là một phần của mẫu tủ bếp hiện đại. Để không gian thêm cảm giác xanh, gần gũi một vài loại cây, thảo mộc trồng trong chậu là không thể thiếu. Kết hợp thêm vào đó là đèn công nghiệp treo trên cao giúp cung cấp đủ ánh sáng cho góc bếp và khu vực ăn uống của gia đình.

mau tu bep hien dai

Nhà bếp chính là một góc nhỏ với mẫu tủ bếp hiện đại màu đen mờ kết hợp trắng tạo sự tương phản phong cách.

Các bức tường bao quanh phòng khách thường làm bằng bê tông, điều này cộng hưởng với tiếng vang khi đóng mở cửa tủ đôi khi gây ra sự khó chịu, nên bạn cần tham khảo mẫu cửa tủ giảm chấn, giảm tiếng ồn. Một bức tường, kệ ti vi màu đen kết hợp với trắng là một ý tưởng phong cách hiện đại. Ngoài ra một giá treo tường bằng gỗ để lưu trữ đồ đạc. Ngăn cách không gian rất tuyệt. Khu vực phòng khách bạn có thể bài trí thêm một chiếc ghế sofa phân chia giữa 2 không gian nhà bếp và phòng khách.

 

mau tu bep hien dai

Không gian ăn uống đặc trưng với giá đỡ để mở ra khu vực ăn uống

Tường nhà kết hợp với giá treo những đồ trang trí, sách giúp căn nhà thêm phong cách. 

mau tu bep hien dai

Một chiếc sofa lớn, kèm bức tranh nghệ thuật lớn

 

mau tu bep hien dai

Đồ gỗ laconic, đèn công nghiệp kết hợp với mẫu tủ bếp hiện đại tạo nên sự hoàn hảo khó cưỡng.

 

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :