• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Mẫu tủ bếp hiện đại – Các mẫu tủ bếp hiện đại năm 2017

Đây là điều cần biết trước khi bạn chọn một tủ bếp gỗ hiện đại

Với những mẫu tủ bếp gỗ hiện đại có sẵn, việc chọn lựa mẫu tủ cho nhà bếp của bạn sẽ dễ dàng hơn một phần. Bỏ qua thẩm mỹ qua một bên, còn có rất nhiều yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến hiệu năng và giá cả của chiếc tủ bếp. Biết và hiểu hết được những yếu tố này sẽ là một lợi thế lớn của bạn trong việc hiểu, lựa chọn và sử dụng tủ bếp.

Có ba bộ phận cơ bản nhất cho một chiếc tủ bếp: hộc tủ, giá treo và ngăn kéo. Tùy theo nhà thiết kế mà sẽ có nhiều kiểu dáng tủ bếp khác nhau.

Dưới đây chúng tôi sẽ đi sơ lược về quy trình sản xuất những mẫu tủ bếp có sẵn bằng gỗ công nghiệp hoặc ván ép, MDF

Hộc tủ: trông khá giống như một chiếc loa cỡ nhỏ, thường là hình chữ nhật và sẵn sàng để lắp giá đỡ và ngăn kéo. Vật liệu thường được cấu thành nhất là ván ép, gỗ công nghiệp hoặc ván MDF. Đó là những loại vật liệu cơ bản sau đó được phủ lên một mảnh gỗ hoàn thiện bên ngoài. Có những ưu và nhược điểm đối với loại vật liệu này.

Khi ván ép được sử dụng độ dày thường được thiết kế khoảng 3/4 inch và có một lớp gỗ khác.

Mẫu tủ bếp hiện đại

Ván ép nhiều lớp kết hợp lại làm tủ bếp hiện đại

3Ván ép được làm từ các lớp gỗ ghép với nhau và được đánh giá là một loại vật liệu khá ổn định hoạt động tốt qua thời gian dài chịu được ở những nơi có độ ẩm cao, tiếp xúc với hơi nước. Các tấm ván có thể được dán, đóng đinh hoặc vít lại với nhau. Thường được lắp đặt bằng cách vặn vào tường. Nhược điểm của ván ép là tương đối đắt.

Ván ép từ nhiều mảnh gỗ có ưu điểm là giá thấp thường được làm từ các mảnh gỗ cùng với chất kết dính, ván ép có thể được phủ bằng gỗ hoặc chất melamine, bìa giấy in hoặc bằng gỗ. Nhược điểm của loại này thường rất kỵ với độ ẩm, dễ phân tán ra nếu bị ẩm lâu nhất là những chỗ bị bắt vít.

Mẫu tủ bếp hiện đại

Một mẫu tủ bếp hiện đại khi được hoàn thiện.

MDF thường rẻ hơn gỗ dán, nó có bề mặt đồng nhất so với ván dăm. MDF thường được sử dụng cho các tấm sơn chứ không phải là gỗ mỏng mịn vì nó là một vật liệu dễ sơn.

Mẫu tủ bếp hiện đại

Bạn có thể quyết định thiết kếngăn kéo dựa trên hiệu năng kết hợp thẩm mỹ.

Ngăn kéo và kệ tủ bếp: Thường được làm từ ván ép, ván MDF. Có thể được lắp ráp bằng nhiều cách. Phương pháp phổ biến nhất và ít tốn kém nhất đó là ghim các đầu của ngăn kéo cùng nhau.

Mẫu tủ bếp hiện đại

 

Một lưu ý nữa về ngăn kéo và hộc tủ: các ông chủ kinh doanh đồ nội thất lớn có xu hướng chế tạo ngăn kéo và hộc tủ của họ tại cùng 1 cơ sở để có thể đồng bộ. Đối với những cửa hàng nhỏ thì họ thường chuyển vấn đề này đến các công ty chuyên về lĩnh vực này.

Mẫu tủ bếp hiện đại

Kệ tủ bếp có thể được lắp cố định hoặc có thể điều chỉnh được. Có chốt gắn với các hàng lỗ ở bên trong cửa tủ.

Chất lượng không khí trong nhà: một điều cuối cùng cần lưu ý đó là độ ẩm và chất lượng không khí trong nhà. Đối với nội thất gỗ độ ẩm từ hơi nước luôn là sát thủ, đối với chất lượng gỗ không tốt không ổn định có thể gây sự giãn nở bất thường ảnh hưởng đến chất lượng và hình dáng của tủ bếp.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :