• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Mẫu tủ bếp hiện đại – Các mẫu tủ bếp hiện đại năm 2017

Các mẫu tủ bếp hiện đại mang vẻ sâu lắng với hai gam màu đen và trắng

Nếu bạn đang chuẩn bị cho việc tân trang lại nhà bếp, các mẫu tủ bếp hiện đại dưới đây có thể là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bạn. Những không gian nhà bếp này đã được tân trang bởi Monique Gibson nhà thiết kế nội thất hàng đầu ở New York. Ông đã cải tạo lại và cho thấy đây là một ví dụ điển hình nhất về việc trang trí nhà bếp theo phong cách tương phản giữa hai gam màu trắng và đen, ngày nay cực kỳ phổ biến.

các mẫu tủ bếp hiện đại

mẫu tủ bếp hiện đại với gam màu đen kết hợp với tường trắng mang lại vẻ đượm buồn cho nhà bếp

Không gian nhà bếp được sử dụng chủ yếu gỗ công nghiệp, gam màu mang lại cảm giác hơi già đó buồn bã, sâu lắng. Điều mà người xem thích nhất là sự tương phản giữa những bức tường được lát gạch trắng và nội thất gần như là màu đen hết, ngoài ra nếu để ý thì trên trần cũng có những dầm trần màu đen tạo điểm nhấn giúp cho căn bếp không quá đơn điệu. Nếu quan sát kỹ màu trắng chính là màu chủ đạo, nhà thiết kế vẫn giữ không gian đượm buồn với các khung cửa sổ màu đen từ cửa ra vào, bàn ghế ăn, thiết bị nội thất phòng bếp.

các mẫu tủ bếp hiện đại

Các yếu tố khác như gỗ với gam màu nóng cũng được sử dụng để làm cho nhà bếp trở nên ấm áp hơn

Các kệ bếp, giá đỡ được làm bằng gỗ, những đồ nội thất khác được đặt trên chân kim loại và bánh xe để làm tăng độ bền và ổn định cho những đồ vật này. Bộ đồ ăn bằng gốm sứ màu trắng để trên kệ cũng góp phần làm tăng phong cách cho nhà bếp, ngoài ra một số bình hoa, chậu tiểu cảnh để làm sinh động, tăng thêm sức sống cho nhà bếp cũng không thể nào bị bỏ qua.

các mẫu tủ bếp hiện đại

Bình hoa, chậu tiểu cảnh là một điểm nhấn giúp nhà bếp trở nên tươi tắn và thông thoáng hơn

Việc lựa chọn những thiết bị điện tử cho các mẫu tủ bếp hiện đại này cũng khá quan trọng. Để không phá vỡ sự tương phản vốn có của thiết kế chủ nhà cũng cần để ý đến thiết kế bên ngoài của những thiết bị này thường có bề ngoài bằng thép hoặc hợp kim không gỉ, màu sáng bóng, được thiết kế âm tủ để tiết kiệm không gian.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :