• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Mẫu tủ bếp hiện đại – Các mẫu tủ bếp hiện đại năm 2017

Báo giá ván gỗ MDF phủ Melamine và các vấn đề chất lượng liên quan

Ván gỗ MDF là một trong 6 loại ván gỗ nổi bật nhất trong phân khúc gỗ công nghiệp. Ván gỗ MDF phủ Melamine là dòng gỗ MDF nhận được nhiều sự phản hồi tích cực nhất trong giới gỗ MDF, được chứng minh bởi chất lượng, sự thích nghi phù hợp với các đồ nội thất, đồng thời có giá cả phù hợp, tầm giá ngang tầm tay của cả những người có thu nhập trung bình thấp, đây cũng là loại gỗ được ứng dụng rộng rãi trong nội thất gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện…

Ván gỗ MDF phủ Melamine

Ván gỗ MDF được tạo thành từ bột sợi gỗ, các chất kết dính, parafin wax, chất bảo vệ gỗ chống mối mọt chống mốc chống ẩm, bột độn vô cơ. Là loại ván ép bột sợi có tỷ trọng trung bình (medium density) và độ nén chặt cao (hardboard).

Melamine là một hoạt chất kết dính tạo bề mặt dưới sự đóng góp của 3 yếu tố chính: lớp giấy nền, lớp phim tạo vân giả gỗ và một lớp bảo vệ ở ngoài cùng. Tùy vào bí quyết của các nhà sản xuấ mà có thể có 5 hay 7 lớp, nhưng cơ bản gồm có 3 lớp kể trên.

 

báo giá ván mdf phủ melamine

Kiến trúc 3 lớp của hoạt chất kết dính bề mặt Melamin: C – Lớp giấy nền, B – Lớp phim tạo vân giả gỗ và một lớp bảo vệ A

 

Ván gỗ MDF phủ Melamine có nền gỗ là MDF hoặc gỗ HDF bên ngoài được phủ một lớp áo Melamine bảo vệ, chống mối mọt ẩm mốc đồng thời tăng độ sáng bóng. Bề mặt hoàn thiện của MDF được phủ lớp nhựa Melamine in vân gỗ tạo vẻ đẹp đặc trưng, chịu được nước và chống trầy xước bề mặt.

Hiện nay trên thị trường có hơn 150 màu để tạo vân gỗ như các vân gỗ tự nhiên, làm cho gỗ MDF phủ Melamine mắt thường trông rất giống với gỗ thật, trong số đó phải kể đến như: màu các vân gỗ sồi, tần bì, óc chó, gỗ thích, giẻ gai, cẩm, giả tị, xoan đào, gỗ đỏ, nu vàng, nu đỏ,… cùng nhiều màu các vân gỗ hiện đại.

 

báo giá ván mdf phủ melamine

Một số màu ván gỗ MDF phủ Melamine

 

Ván gỗ MDF phủ Melamine dễ gia công, có độ bền cao, cách âm, cách nhiệt tốt, có khả năng chống cong vênh, mối mọt, chống ẩm rất hiệu quả.

Báo giá ván gỗ MDF phủ Melamine

Ván gỗ MDF phủ Melamine có giá dao động từ gần 100 nghìn đến 550 nghìn đồng một tấm, tùy theo quy cách của tấm gỗ (1220*2440) và độ dày (thông thường từ 3mm đến 25mm).

Một số ứng dụng của ván gỗ MDF phủ Melamine

 

báo giá ván mdf phủ melamine

Tủ bếp gỗ MDF phủ Melamine – Xét về độ sắc xảo thì không kém gì so với các tủ bếp khác

 

báo giá ván mdf phủ melamine

Gỗ MDF không kén bất cứ vị trí nội thất gỗ nào trong gia đình và luôn nổi bật ở bất cứ nơi đâu

 

Báo giá ván MDF phủ Melamine so với các loại gỗ tự nhiên là rất rẻ, và nếu so với các loại gỗ công nghiệp khác thì cũng vẫn rẻ hơn nhiều, nhưng so về chất lượng thì không hề thua sút vì thế mà được đón nhận rất nhiệt tình, nhất là khi mà nguồn gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt. Gỗ MDF phủ Melamine cùng các loại gỗ công nghiệp khác đóng một vai trò rất quan trọng trong nền công nghiệp nội thất hiện đại.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :