• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Mẫu tủ bếp hiện đại – Các mẫu tủ bếp hiện đại năm 2017

Bạn có biết mẫu tủ bếp hiện đại mà mọi chủ nhà đều ao ước ?

Tủ bếp gia đình hiện đại sang trọng, tinh tế luôn là mục tiêu hướng đến của rất nhiều gia đình. Tủ bếp là phần quan trọng, miếng ghép cuối cùng của một ngôi nhà đã hoàn thành.

Chiếc tủ bếp thường chứa đại đa số những thiết bị nhà bếp thậm chí cả những thiết bị, phương tiện kỹ thuật số hiện đại khác. Không thể không biết rằng những chiếc tủ bếp kém chất lượng có thể gây nên bực bội, ức chế cho gia chủ, thậm chí lãng phí tiền bạc gây nên sự mất đồng bộ cho cả căn bếp nhà bạn

Mẫu tủ bếp hiện đại

.

Để định hướng cho chiếc tủ bếp gia đình hiện đại nhà bạn chúng ta hãy đi qua những vấn đề cơ bản mà bạn cần phải biết khi bắt đầu chọn kiểu dáng tủ, công năng … và hơn thế nữa..

Dự án: mẫu tủ bếp hiện đại 

Lý do: nhằm cải thiện phong cách, thiết kế, chức năng nhà bếp của bạn.

Điều đầu tiên cần cân nhắc: xác định phạm vi diện tích của nhà bếp, nơi mà bạn sẽ đặt chiếc tủ bếp. Điều này sẽ quyết định số lượng tủ cũng như kiểu dáng của tủ bạn sẽ thiết kế và lắp đặt. Nếu thiết kế cho toàn bộ ngôi nhà bạn có cơ hội lớn tạo ra một sự đồng bộ, nhất quán với phong cách nhà của bạn tạo sự hài hòa cho toàn bộ diện tích.

Mẫu tủ bếp hiện đại

 

Nếu dự án của bạn chỉ là gắn thêm tủ cho căn bếp thì bạn cần phải quyết định thiết kế tủ bếp sao cho không quá lạc lõng hay thậm chí là tương phản với cả ngôi nhà hoặc những gì tồn tại xung quanh nó.

Một chiếc tủ bếp gỗ hiện đại dĩ nhiên sẽ phục vụ rất nhiều những mục đích khác nhau trong căn bếp nhà bạn. Nhưng hãy thử nghĩ nếu bạn có thể đưa một chiếc tủ bếp đẹp, hài hòa, phong cách, sang trọng, tiện lợi vào nhà bếp thì đây sẽ làm hài lòng bà nội trợ của gia đình và biết đâu đấy, bạn sẽ có được những bữa cơm ngon hơn nhiều thì sao.

Mẫu tủ bếp hiện đại

 

Khi bạn tu sửa nhà bếp bạn có thể quan tâm đến việc tạo không gian nấu nướng hiệu quả hơn với những thiết kế nhỏ gọn nhưng lại đạt được một phong cách cụ thể ví dụ như những mẫu tủ bếp hình chữ G hoặc chữ L.

Kiểu dáng luôn gắn liền với chức năng:

Để minh họa đơn giản ta có thể thấy đối với garage thì việc dùng để lưu trữ, để xe quan trọng hơn rất nhiều so với phong cách. Trong hầu hết các khu vực trong nhà bếp, chúng ta thấy được sự cân bằng giữa chức năng của tủ bếp và vẻ ngoài của không gian. Một nhà thiết kế, kiến trúc sư thiết kế tủ bếp hiện đại tốt cần hiểu được các yêu cầu chức năng cơ bản cho những loại tủ, kiểu dáng tủ khác nhau.

Loại vật liệu làm tủ bếp: sự lựa chọn vật liệu của bạn sẽ là rất quan trọng đối với tổng quan phong cách, và cái nhìn đối với một chiếc tủ muốn sử dụng vân gỗ để trang trí. Trong khi đó đối với tủ sơn nguyên liệu gỗ cứng liên quan khá mật thiết đến chất lượng xây dựng. Gỗ sồi, xoan đào thường được sử dụng rất phổ biến dĩ nhiên còn rất nhiều loại gỗ khác và mỗi loại đều có vân gỗ và những kết cấu gỗ khác nhau.

Loại sơn, veneer: đây là phần cuối cùng để hoàn thiện chiếc tủ bếp của gia đình bạn, việc phủ lên lớp sơn hoặc veneer sẽ quyết định phong cách của chiếc tủ.

Khi nào bắt đầu: bạn có thể bắt đầu bất cứ lúc nào nhưng nếu đó là một khối lượng lớn các công việc cần phải làm để cải tạo lại hoàn toàn nhà bếp thì bạn cần phải chắc chắn rằng đã tìm ra nơi để có thể sinh hoạt tạm thời.

 

 

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :